Subaru chuyển dịch nhập khẩu toàn bộ xe từ Nhật Bản thay vì lắp ráp Thái Lan

Đăng lúc 16:13:23 30/05/2024

Subaru Forester sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản từ năm 2025, thay cho việc lắp ráp tại Thái Lan như hiện nay. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội tiếp cận các mẫu xe mới nhanh hơn và chất lượng hơn.

Thân gửi Quý Khách Hàng,

Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản, công bố việc chuyển đổi mô hình kinh doanh chiến lược từ năm 2025, theo đó sẽ dần chuyển sang kinh doanh hoàn toàn các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nhằm hướng đến sự phát triển bền vững trong bối cảnh thị trường ô tô đang biến chuyển không ngừng.

Việc chuyển dịch mô hình kinh doanh này sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh lớn cho Subaru tại thị trường Việt Nam khi các khách hàng yêu quý sẽ có cơ hội tiếp cận và sở hữu những sản phẩm xe Subaru mới tại Việt Nam sau khi những sản phẩm đó được ra mắt tại Nhật Bản chỉ từ 3 đến 4 tháng!

Đối với những khách hàng vẫn đang dành sự quan tâm đặc biệt cho mẫu xe Subaru Forester hiện tại, chúng tôi vẫn tiếp tục kinh doanh xe Forester được lắp ráp và nhập khẩu từ Thái Lan cho đến khi mẫu xe Forester Hoàn Toàn Mới nhập khẩu từ Nhật Bản chính thức được ra mắt.

Bên cạnh đó, trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Subaru. Chúng tôi luôn duy trì cam kết mang đến những trải nghiệm mua sắm và sử dụng tốt nhất cho tất cả những chủ sở hữu xe Subaru trên toàn quốc. Các khách hàng Việt Nam sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tương đồng cho dịch vụ hậu mãi và cung ứng phụ tùng dành cho mọi mẫu xe được nhập khẩu từ Thái Lan và Nhật Bản.

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn yêu mến và ủng hộ thương hiệu Subaru trong thời gian qua, và hãy cùng theo dõi và chờ đón những sản phẩm xe Subaru mới đầy hấp dẫn tại Việt Nam!

Nhận báo giá

0967 446 355

Báo giá

Lái thử

Tư vấn

https://zalo.me/0967 446 355
https://www.facebook.com/subarusaigonphumyhung